Phật Giáo

Góp nhặt yêu thương!

Thứ năm, 26/10/2016 | 14:43

Quê hương Quảng Bình đang cần lắm những tấm lòng từ khắp muôn phương gửi về những suất quà cứu trợ kịp thời, để đồng bào ổn định cuộc sống và cho các em thơ được cắp sách đến trường. 

Quảng Bình đang đối mặt với bao đau thương mất mát, đang khổ sở vì lũ lụt và rất cần sự giúp đỡ từng ngày, từng giờ. Là người Việt Nam, đứng trước nỗi mất mát này buộc mình phải làm gì đó nhỏ thôi để đỡ đần chút ít cho đồng bào: “Nếu một mình không đủ thì hãy hợp sức nhiều người. Thế giới này bất toàn và nhiều đau khổ, nhưng trong cái khổ đó ta hãy yêu thương và đùm bọc nhau. Nó sẽ là động lực để vượt qua tất cả. Sống là hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại được hạnh phúc về mình”.
 
Đại đức Thích Nguyên Hồi, Phó BTS GHPG huyện Quảng Xương và CLB TTNPT chùa Đại Phúc, xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời viết tâm thư “Kêu gọi cứu trợ Miền Trung”.

Sau khi tâm thư được gửi đi đã được đông đảo quí phật tử, những nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp và nhân dân gần xa ủng hộ 1000 suất quà đầy ý nghĩa như mì tôm, tiền mặt, gạo, chăn, màn, đồ dùng, vật dụng... lên đường cùng “Đoàn Từ Thiện” về với đồng bào 5 xã đang gánh chịu thiên tai nặng nề thuộc 2 huyện Minh Hóa và Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
 
Quê hương Quảng Bình đang cần lắm những tấm lòng từ khắp muôn phương gửi về những suất quà cứu trợ kịp thời, để đồng bào ổn định cuộc sống và cho các em thơ được cắp sách đến trường. Thông điệp qua lời bài hát: "Thương lắm miền trung ơi!" cũng là lời nhắn nhủ đến tất cả chúng ta hãy vì miền Trung thương yêu mà hành động giúp đỡ đồng bào kịp thời. 

Nguyễn Văn Tuấn
Nguyễn Văn Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z