Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 21/08/2020, 15:48 PM

Hội Đông y tỉnh TT Huế trao quà hỗ trợ Bệnh viện T.Ư Huế

Trong ngày 21/8, Hội Đông y tỉnh TT Huế do Bác sĩ CKII Đặng Thị Mai Hoa làm trưởng đoàn cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và động viên đội ngũ y, bác sĩ công tác tại của Bệnh viện T.Ư cơ sở 2 tại xã Phong An huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế.

Nga bắt đầu thử nghiệm vaccine Sputnik V trên 40.000 người

Hội Đông y tỉnh TT Huế đã trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Hội Đông y tỉnh TT Huế đã trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Sau một tuần kêu gọi chung tay phòng chống dịch Covid 19, Hội Đông y tỉnh TT Huế đã nhận được tổng số tiền mặt và quà trị giá gần 50 triệu đồng.

Hội Đông y tỉnh TT Huế đã trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế 150 cái khẩu trang 3M, 10 bộ quần áo bảo hộ y tế cùng 98 hộp C sủi, 50 hủ mật ong Bổ Chính sâm, 15 hộp Đông trùng hạ thảo Nhất Thiên Hương với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Toàn bộ những phần quà này có được từ sự ủng hộ của các hội viên cũng như đóng góp các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh TT Huế.

Việc trao tặng các phần quà là việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn. Qua đây, góp phần hỗ trợ, động viên và tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế đang thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 từ các địa phương khác. Hiện cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế đang điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19, trong đó có nhiều ca bệnh nặng và tất cả các bệnh nhân đều được các y, bác sĩ Bệnh viện nỗ lực chăm sóc, điều trị.

Hội khuyến học Bình Tiến tặng 9 máy sát khuẩn chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Phật Giáo
Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Ca sĩ Sỹ Luân: Sau biến cố, thấm thía giá trị cuộc sống

Phòng chống virus corona 12:58 17/09/2020

"Tôi tập sống chậm hơn, không hối hả, vội vàng như trước. Buổi sáng thì nghe một bản nhạc trữ tình trước khi bước chân xuống giường, buổi tối thì tập thiền, đọc kinh trước khi đi ngủ".

Tỷ phú Charles Chuck Feeney hạnh phúc khi hết tiền

Phòng chống virus corona 11:55 17/09/2020

Ngày 14/9, khối tài sản của tỷ phú người Mỹ Charles Chuck Feeney (89 tuổi) chính thức về con số 0 sau khi ông phân phát hết toàn bộ 8 tỷ USD cho mục đích từ thiện. Đồng thời ông đã đặt bút ký lệnh đóng cửa quỹ Atlantic Philanthropies.

'Phatgiao.org.vn là một trong những nguồn thông tin chất lượng’

Phòng chống virus corona 10:24 17/09/2020

BBT vừa nhận email của ông Nghiêm Xuân Sơn từ Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên, xin đăng lại để tỏ rõ việc hợp tác thiện chí của BBT trong việc truyền tải những giá trị nhân văn cộng đồng.

Niệm Phật để thoát sinh tử luân hồi

Phòng chống virus corona 10:06 17/09/2020

Đệ tử chúng con, nhờ giáo huấn của đức Bổn sư, nhờ ơn lành thường giăng bủa của đức Từ phụ, nhờ sự khai thị rõ ràng của Thiện tri thức, hôm nay mới biết được mục đích quan trọng và chân chánh của pháp môn niệm Phật, là niệm Phật thì phải vì thoát ly sinh tử luân hồi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo