Phật Giáo

Lâm Đồng: Tổ đình Linh Quang trao quà từ thiện nhân mùa Vu Lan

Thứ năm, 16/08/2013 | 15:20

Sáng ngày 10/07/Quý Tỵ (16/08/2013), tại Tổ đình Linh Quang, Tp.Đà Lạt, TT.Thích Thanh Tân - Phó BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà, cho các cụ già neo đơn, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.Đà Lạt.

Nhân mùa Vu Lan về, sáng ngày 10/07/Quý Tỵ (16/08/2013), tại Tổ đình Linh Quang, Tp.Đà Lạt, TT. Thích Thanh Tân - Phó BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 500 nghìn đồng cho các cụ già neo đơn, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.Đà Lạt. 

 
Ngoài ra, sau khi biết hoàn cảnh của cháu Nguyễn Võ Gia Long, 7 tuổi ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, gia đình cháu thuộc diện khó khăn, bản thân cháu hiện đang lâm vào cảnh bệnh tật hiểm nghèo, với căn bệnh "tiêu chỏm xương khớp háng – hẹp lồi cầu, khớp xương ngày càng bị ăn mòn và biến dạng" .... TT.Thích Thanh Tân đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng cho cháu số tiền mặt 5 triệu đồng nhằm giúp cho cháu có thêm chút ít điều kiện kinh phí tiếp tục trị bệnh. 
 

Được biết, đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên của Tổ đình Linh Quang cùng chung tay với các cấp chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho các hộ dân nghèo, giúp họ có thêm niền tin và nghị lực, vượt khó, vươn lên trong tình thương yêu của toàn xã hội. Tổng kinh phí cho đợ từ thiện lên đến trên 50 triệu đồng. 

 

Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z