Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 08/05/2020, 10:29 AM

Ngọc Huyền mừng Đại Lễ Phật Đản 2020 bằng Liveshow “Nhạc Kinh Phật - Hương Đức Hạnh"

NSƯT Ngọc Huyền và dàn sao Việt cúng dường Đại Lễ Phật Đản 2020 - Phật Lịch 2564 bằng Liveshow rất ý nghĩa Nhạc Kinh Phật - Hương Đức Hạnh”…

 > Nghệ sĩ Ngọc Huyền cúng dường Pháp bằng “Phật ca”

Live show được thực hiện với lòng thành kính dâng lên Đức Phật với những ca khúc rất ý nghĩa như lời NSƯT Ngọc Huyền tâm sự: “Hương Đức Hạnh  là loài hương bay ngược dòng để lan tỏa khắp mọi nơi, mang hạnh phúc đến cho chúng sinh…”

Live show được thực hiện với lòng thành kính dâng lên Đức Phật với những ca khúc rất ý nghĩa

Live show được thực hiện với lòng thành kính dâng lên Đức Phật với những ca khúc rất ý nghĩa

NSƯT Ngọc Huyền cho biết: “Ngọc Huyền rất vui và hạnh phúc khi được hoàn thành tâm nguyện có nguyên một chương trình Phật Giáo dùng tiếng hát lời ca cúng dường Pháp. Hy vọng giúp cho người nghe được an lạc và hạnh phúc. Đặc biệt, Ngọc Huyền tâm đắc với mong muốn đưa âm nhạc dân tộc vào Kinh Nhạc Phật. Phật Giáo Việt và Âm Nhạc Việt. 10 bài hát trong chương trình này lấy từ Kinh Pháp Cú, Kinh Nhật Tụng và Kinh A Hàm. Những bài Kinh trong lời giáo Pháp của Phật được viết thành nhạc ... Và riêng bản thân Ngọc Huyền nhận được sự an lạc và hạnh phúc trong cuộc sống xã hội và gia đình…”

Gia đình Ngọc Huyền có truyền thống Phật giáo.

Gia đình Ngọc Huyền có truyền thống Phật giáo.

Gia đình Ngọc Huyền có truyền thống Phật giáo. Năm 2012, có lẽ đã đủ duyên lành trong tâm nên Ngọc Huyền thực hiện CD đầu tiên “Chùa Tôi và Mẹ Tôi”. Rồi nhân duyên lớn khi Ngọc Huyền xem trên mạng thấy ca sĩ Nguyễn Đức hát nhạc Phật giáo rất nhiều, sau đó được diễn viên điện ảnh Hoà Hiệp, Nguyễn Lê Bá Thắng đồng hành cùng Ngọc Huyền thực hiện DVD đầu tiên cho nhạc Phật giáo. Và như thế duyên lành cúng dường Pháp qua hình thức truyền tải dòng nhạc Phật giáo cứ lớn dần lên trong Ngọc Huyền cho đến hôm nay… Tính đến nay, Ngọc Huyền đã thu âm được rất nhiều nhạc Phật giáo được khoảng 100 bài hát, 5 Album Phật giáo, 1 DVD “Về Chốn Bình An” và mới nhất là Live show “Nhạc Kinh Phật - Hương Đức Hạnh”.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền ra mắt phần 4 Liveshow Gửi người tôi yêu – Trái tim yêu thương

Ngọc Huyền và ca sĩ Chế Thanh

Ngọc Huyền và ca sĩ Chế Thanh

Khi lên kế hoạch thực hiện, các ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Yến, Chế Thanh, Kim Tiểu Long, Nguyễn Đức, Vũ Luân, Dương Đình Trí, Kha Ly, Trương Bảo Như, Duy Trường, Phạm Minh Hữu Tiến, Vũ Quang Vinh, MC Vũ Mạnh Cường …đã hết lòng ủng hộ Ngọc Huyền. Live show được thực hiện hoành tráng, chỉnh chu từ thiết kế sân khấu, trang phục, âm nhạc, âm thanh, ánh sáng…cho thấy được tấm lòng thành của các nghệ sĩ dâng lên Đức Phật…

Ngọc Huyền song ca cùng Dương Đình Trí

Ngọc Huyền song ca cùng Dương Đình Trí

Danh ca Bảo Yến

Danh ca Bảo Yến

Ca sĩ Duy Trường

Ca sĩ Duy Trường

Ca sĩ Nguyễn Đức

Ca sĩ Nguyễn Đức

Kha Ly và Trương Bảo Như

Kha Ly và Trương Bảo Như

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long

Ca sĩ Vũ Quang Vinh

Ca sĩ Vũ Quang Vinh

Phạm Minh Hữu Tiến

Phạm Minh Hữu Tiến

Ngọc Huyền cho biết chị nguyện với Phật Trời cho chị làm chương trình Hương Đức Hạnh đến tập thứ 10. Hương Đức Hạnh 1 vừa phát hành, chị đang lên chương trình làm Hương Đức Hạnh 2

Nguyễn Đức - Ngọc Huyền và MC Vũ Mạnh Cường

Nguyễn Đức - Ngọc Huyền và MC Vũ Mạnh Cường

“Sau dịch bệnh tấn công toàn thế giới, Ngọc Huyền nhận ra một điều ... nên làm nhạc Phật Giáo nhiều hơn, vì trước tiên giúp Ngọc Huyền thấy đó là trách nhiệm của người Phật Tử. Khi đã nhận được an lạc từ giáo Pháp của Đức Phật thì xin góp một phần nhỏ chia sẻ thêm để mọi người cùng nhận an lạc, hạnh phúc…” – Ngọc Huyền tâm sự.

Live show “Nhạc Kinh Phật - Hương Đức Hạnh” 1 phát trên kênh Nghệ Sỹ Ngọc Huyền Official với sự tham gia của Bảo Yến, Ngọc Huyền, Chế Thanh, Kim Tử Long, Nguyễn Đức, Vũ Luân, Dương Đình Trí, Kha Ly, Trương Bảo Như, Duy Trường, Phạm Minh Hữu Tiến, Vũ Quang Vinh, MC Vũ Mạnh Cường…

Liveshow “Nhạc Kinh Phật - Hương Đức Hạnh”:

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Thực hành phương pháp Thiền nguyện

Góc nhìn Phật tử 09:21 01/03/2021

Thiền nguyện là phương tiện để người thực hành bước vào thế giới vườn tâm của chính mình, từ đó có thể chăm sóc những hạt giống từ bi và tỉnh thức, để khi cây ấy phát triển, nở hoa trong đời sống này bằng lời nói và hành động mang lại nhiều lợi lạc cho tự thân, tha nhân và môi trường sống.

Người cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi run vì hạnh phúc khi cứu được bé gái

Góc nhìn Phật tử 09:19 01/03/2021

“Tôi vẫn đang rất run, run vì hạnh phúc bởi cứu được cháu bé. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn thấy hơi hối tiếc khi lúc đỡ bé vẫn khiến bé bị thương”. Người cứu bé gái rơi từ tầng 12A kể lại.

Khúc gỗ an nhiên

Góc nhìn Phật tử 09:06 01/03/2021

Có một khúc gỗ nằm bên đường, hàng ngày hứng mưa nắng, chịu đè đạp bởi những bước chân của người đi đường, chịu cảnh chó, mèo, chim... phóng uế lên mình nó.

Những sao Việt nổi tiếng ăn chay trường để tìm sự an yên, bình tâm

Góc nhìn Phật tử 08:55 01/03/2021

MC Đại Nghĩa, Ngô Thanh Vân, Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh và Angela Phương Trinh, Á hậu Trương Thị May là những sao Việt chọn ăn chay trường để tìm kiếm cuộc sống an yên, bình tâm trong cuộc sống.

Từ điển Phật học

Travel Mag