Phật Giáo

Phật giáo Lạng Sơn tuyên truyền đảm bảo TTATGT và các hành vi vi phạm về pháo, thả đèn trời

Thứ năm, 14/01/2013 | 08:39

Phật tử trong tỉnh đã phát biểu hưởng ứng và kêu gọi tín đồ Phật tử trong tỉnh, vận động gia đình, con cháu gương mẫu chấp hành các quy định của Pháp luật, đón Xuân Quý Tỵ vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, xây dựng nếp sống văn hóa tốt đạo đẹp đời.

Chiều ngày 12/01/2013 tại chùa Thành, trụ sở Phật giáo tỉnh Lạng Sơn. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UB MTTQ VN thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông và các hành vi vi phạm về pháo, thả đèn trời.

Tham dự hội nghị có Đại đức Thích Quảng Truyền - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn - Trụ trì chùa Thành; Đại đức Thích Bản Chung - Phó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Bàn - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Lạng Sơn; bà Hoàng Thị Huyền - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Lạng Sơn; cùng các vị thay mặt cho Công an thành phố và trên 1000 Phật tử, các cơ quan thông tấn báo chí.

Hội nghị đã được nghe các vị tuyên truyền viên phổ biến luật giao thông đường bộ, các văn bản tuyên truyền về việc không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo, thả đèn trời .

Đại đức Thích Quảng Truyền thay mặt cho các Phật tử trong tỉnh đã phát biểu hưởng ứng và kêu gọi tín đồ Phật tử trong tỉnh, vận động gia đình, con cháu gương mẫu chấp hành các quy định của Pháp luật, đón Xuân Quý Tỵ vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, xây dựng nếp sống văn hóa tốt đạo đẹp đời.

Cũng tại Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 30 xuất quà cho các Phật tử có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.


Chùa Thành

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z