Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 16/07/2013, 11:53 AM

Tặng quà gì cho mùa lễ Vu Lan PL.2557?

Với tiêu chí đem đến người xem những chương trình giàu chất nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc và viết triết lý Phật giáo sâu sắc mà kênh An Viên mang đến, bộ đầu thu và gói cước của Truyền hình An Viên thực sự là một lựa chọn hấp dẫn và ý nghĩa với bậc cha mẹ nhân mùa lễ Vu lan - báo hiếu sắp tới.

Dịch vụ Truyền hình An Viên với những gói cước hấp dẫn, nội dung kênh đặc sắc là món quà ý nghĩa gửi đến các bậc sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan - Báo Hiếu sắp tới.

Anh Nguyễn Văn Linh (Phường An Dương – Quận Tây Hồ - Tp.Hà Nội) mấy ngày nay loay hoay suy nghĩ sẽ mua gì tặng cha mẹ nhân mùa lễ Vu Lan năm nay. Tiêu chí đưa ra là sẽ tặng cha mẹ món quà ý nghĩa, hữu ích cho tuổi già của các cụ. Sau khi tham khảo ý kiến của một số người bạn, anh đã quyết định đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên để tặng cha mẹ.

Lý do anh chọn đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên vì anh biết đến những tiện ích mà những đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền khác không có, trong đó có kênh truyền hình Văn hóa Phương Đông (kênh An Viên) rất đặc sắc, có nội dung mang tư tưởng giáo lý Phật giáo.

Đây là món quà có giá trị tinh thần rất lớn bởi mẹ anh cũng là phật tử, thường xuyên đi lễ chùa nên khi xem Truyền hình An Viên, nhất là kênh An Viên. Cha mẹ anh thấy rất gần gũi với đời sống tinh thần mà các bác muốn tiếp cận mà chưa có điều kiện.

 Một đầu thu AVG có thể kết nối cho bao nhiêu tivi

Anh Linh chia sẻ: “Tôi thực sự ưng ý với món quà tặng cha mẹ nhân mùa Vu Lan - Báo Hiếu năm nay vì ông, bà rất thích món quà này. Từ khi lắp đặt Truyền hình An Viên, bố mẹ tôi có thêm một lựa chọn nữa để giải trí khi ở nhà. Trong số những kênh mà các cụ hay xem thì bố mẹ tôi thích nhất kênh An Viên có nhiều chương trình về Phật giáo, cách thể hiện nhẹ nhàng, xúc động, dễ đi vào lòng người”.

Anh Linh cho biết thêm, từ ngày đăng ký Truyền hình An Viên, mẹ anh bắt đầu tập Yoga ở nhà vào đầu giờ sáng. Chương trình này có thời lượng 1 tiếng, đúng như thời lượng tập ở bên ngoài. Đây là chương trình hàng ngày, phát sóng vào lúc 6h00 nên rất phù hợp cho những ai yêu yoga, muốn được tập luyện yoga duy trì sức khỏe khi chưa có điều kiện đến các trung tâm thể dục thể thao để luyện tập.

Kể từ khi tham gia thị trường truyền hình trả tiền, Truyền hình An Viên đã mang đến cho người dung thêm lựa chọn, nhất là có những kênh riêng biệt, hấp dẫn. Sản phẩm của nhà cung cấp này là các gói cước với nhiều kênh hay, chất lượng hình ảnh sắc nét vì sử dụng công nghệ truyền dẫn phát sóng hiện đại nhất Việt Nam và giá cước phải chăng.

Trên hệ thống kênh của Truyền hình An Viên có một số kênh riêng biệt do AVG liên kết sản xuất với các đài Phát thanh - Truyền hình khác như như kênh Văn hóa Phương đông (An Viên), kênh Thể thao - Giải trí (NCM), kênh Thiếu nhi (SAM), kênh Nhạc trẻ (ViệtTeen), kênh Phim hay. Trong đó kênh An Viên phát trên chuẩn HD là kênh truyền hình được công nhận sản xuất và phát sóng về Phật giáo nhiều nhất Việt Nam.

Đây là kênh có nội dung về văn hóa phương Đông, với các chương trình đậm triết lý Phật giáo, phù hợp với văn hóa truyền thống dân tộc. Những ai là phật tử hoặc yêu mến đạo Phật thì kênh An Viên là lựa chọn đúng đắn để được trải nghiệm các giá trị Phật pháp trên truyền hình.
Có thể kể đến một số chương trình như: Ngày An Viên, Dưới bóng bồ đề, Chuyện giản dị, Xưa…Nay, Sống yêu thương, Lắng nghe và chia sẻ, Đâu là đúng, Yoga - Sự trải nghiệm… Những chương trình này được xây dựng dựa các giá trị đạo đức, tinh thần,  triết lý Phật giáo, với sự tham gia tư vấn, trả lời phỏng vấn của các thầy, sư trụ trì ở các chùa trên cả nước.

Với tiêu chí đem đến người xem những chương trình giàu chất nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc và viết triết lý Phật giáo sâu sắc mà kênh An Viên mang đến, bộ đầu thu và gói cước của Truyền hình An Viên thực sự là một lựa chọn hấp dẫn và ý nghĩa với bậc cha mẹ nhân mùa lễ Vu lan - báo hiếu sắp tới.

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên, vui lòng gọi tới số 1900 1900 hoặc ra các điểm bưu điện gần nhất để được phục vụ.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Câu chuyện tư liệu: 'Phật đã cứu chúng tôi' - nạn nhân sóng thần

Ứng dụng 12:28 21/09/2020

"Khi bước tới nơi này, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là hình ảnh ngôi chùa nhỏ vẫn nguyên vẹn trên đỉnh đồi, trong khi xung quanh là khung cảnh đổ nát hoang tàn. Điều đó giống như một phép lạ".

Đưa thiền đến với trí thức và giới trẻ

Ứng dụng 10:33 21/09/2020

Đưa thiền đến với sinh viên là một hành trình cần sự chung tay của các nhà quản lý giáo dục, những vị tu sĩ Phật giáo có am hiểu sâu về thiền học lẫn kiến thức tâm lý xã hội cũng như tiếng nói của truyền thông.

Phận người thua một que diêm

Ứng dụng 10:09 21/09/2020

Đạo Phật là đạo đối diện với sinh tử, không bi quan, cũng chẳng lạc quan, mà là hiện quán với thực trạng tất yếu của cuộc đời...

Voi điên tấn công Đức Phật và 2 bài học quý báu về cách sống

Ứng dụng 09:19 21/09/2020

Có lần Đức Thế Tôn cùng 500 vị A-la-hán và Đại đức A Nan vào thành khất thực, thì một con voi dữ lao tới có ý hại Đức Phật. Khi ấy, 500 vị A-la-hán tránh sang hai bên, chỉ còn lại Đại đức A Nan bước đến bảo vệ Đức Phật.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo