Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 02/03/2020, 11:16 AM

Tuyển 01 nhân sự phụ trách nội dung Phật giáo

Chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự phụ trách toàn bộ nội dung của trang Phatgiao.org.vn.

> Phatgiao.org.vn lọt top 5 website trong báo cáo của comScore

Trang chủ Phatgiao.org.vn

Trang chủ Phatgiao.org.vn

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cần tuyển 01 nhân sự phụ trách nội dung trên trang này.

1. Nhân sự là nam hoặc nữ, có kiến thức về Phật giáo, chia sẻ với BBT về tầm nhìn và quan điểm phát triển cả về nội dung, kỹ thuật, chiến lược phát triển kênh; có kỹ năng và kinh nghiệm về sản xuất nội dung online, có hiểu biết về SEO, quản trị nhân sự nội dung; giúp Trưởng Ban biên tập, được uỷ quyền trong việc chỉ đạo, điều hành trang theo các mục tiêu phát triển của Ban biên tập.

2. Nhân sự có thể làm việc tại Hà Nội hoặc TP. HCM.

3. Nhân sự không cần bằng cấp. Kiến thức của nhân sự sẽ bộc lộ trên website. Tuy vậy, một phần năng lực của nhân sự có thể được bộc lộ trong email mà họ gửi tới Ban biên tập.

4. Thông báo tuyển dụng này có hiệu lực đến ngày 31.3.2020.

5. Ứng viên có thể gửi hồ sơ tự thuật về email: thienduc@phatgiao.org.vn; nếu ứng viên có đủ duyên, BBT sẽ mời phỏng vấn.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 09/GP-TTĐT ngày 04/04/2014, là Cổng thông tin chính thức của Hội đồng Trị sự và Ban Thông tin Truyền thông TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, là tiếng nói của giới Phật tử cả nước.

Cơ quan chủ quản của Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam là Ban Thông tin Truyền thông TW; người chịu trách nhiệm nội dung là HT.TS Thích Gia Quang, PCT Hội đồng Trị sự, Trưởng ban TTTT TW, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Phật học.

Phật Giáo
Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

HomeAZ 06/08/2020, 09:31

Chùa Wat Rong Seur Ten (Hổ nhảy) nằm ở phía bắc sông Kok, cách trung tâm thành phố Chiang Rai (Thái Lan) khoảng 3 km. Toàn bộ không gian nơi đây được phủ màu xanh kết hợp với sắc vàng, điểm thêm ánh tím, đây được xem là ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan.

Sống khỏe với lời khuyên của giáo viên thiền nổi tiếng thế giới

Trong nước 14:00 07/08/2020

Luyện tập đều đặn, dinh dưỡng tối ưu và giữ cho tinh thần thư thái là ba yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt. Muốn tránh xa căng thẳng, chúng ta cũng cần cho trí não rèn luyện.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về “Thập ân phụ mẫu“

Trong nước 11:05 07/08/2020

Mẫu tử liền tâm, Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình... Thơ ca từ ngàn năm trước đến vạn năm sau đã và vẫn sẽ viết về công ơn của mẹ cũng không kể xiết. Tháng Bảy tiết Vu Lan, trái tim con càng thổn thức khi nghĩ về mẹ.

Thất bại lớn nhất của đời người là tự đại

Trong nước 10:09 07/08/2020

Người cống cao, ngã mạn là người đã coi trọng cái tôi của mình lên trên hết. Nó là biểu hiện sự so sánh của tâm hơn thua và bằng để phân biệt đúng sai với mọi người, đặc biệt là không chịu nhún nhường bất cứ một ai.

Hang Phật Kizil đẹp nhất Trung Quốc

Trong nước 09:25 07/08/2020

Từ trung tâm thành phố Khâu Từ có con đường độc đạo xuyên sa mạc Taklamakan đến Thiên Phật động Kizil. Hai bên đường từ cổng soát vé vào tới cửa Thiên Phật động là màu vàng rực rỡ của hàng cây bạch dương cao vút, lá rơi xuống khiến cả con đường là một thảm lá vàng thơ mộng.

Từ điển Phật học