Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 02/03/2020, 11:16 AM

Tuyển 01 nhân sự phụ trách nội dung Phật giáo

Chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự phụ trách toàn bộ nội dung của trang Phatgiao.org.vn.

> Phatgiao.org.vn lọt top 5 website trong báo cáo của comScore

Trang chủ Phatgiao.org.vn

Trang chủ Phatgiao.org.vn

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cần tuyển 01 nhân sự phụ trách nội dung trên trang này.

1. Nhân sự là nam hoặc nữ, có kiến thức về Phật giáo, chia sẻ với BBT về tầm nhìn và quan điểm phát triển cả về nội dung, kỹ thuật, chiến lược phát triển kênh; có kỹ năng và kinh nghiệm về sản xuất nội dung online, có hiểu biết về SEO, quản trị nhân sự nội dung; giúp Trưởng Ban biên tập, được uỷ quyền trong việc chỉ đạo, điều hành trang theo các mục tiêu phát triển của Ban biên tập.

2. Nhân sự có thể làm việc tại Hà Nội hoặc TP. HCM.

3. Nhân sự không cần bằng cấp. Kiến thức của nhân sự sẽ bộc lộ trên website. Tuy vậy, một phần năng lực của nhân sự có thể được bộc lộ trong email mà họ gửi tới Ban biên tập.

4. Thông báo tuyển dụng này có hiệu lực đến ngày 31.3.2020.

5. Ứng viên có thể gửi hồ sơ tự thuật về email: thienduc@phatgiao.org.vn; nếu ứng viên có đủ duyên, BBT sẽ mời phỏng vấn.

Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 09/GP-TTĐT ngày 04/04/2014, là Cổng thông tin chính thức của Hội đồng Trị sự và Ban Thông tin Truyền thông TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, là tiếng nói của giới Phật tử cả nước.

Cơ quan chủ quản của Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam là Ban Thông tin Truyền thông TW; người chịu trách nhiệm nội dung là HT.TS Thích Gia Quang, PCT Hội đồng Trị sự, Trưởng ban TTTT TW, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Phật học.

Thiền sư mở nguồn thiền tông Việt

Trong nước 09:37 28/03/2020

Tìm một ngôi chùa trên đất nước Việt Nam quá dễ. Nhưng để tìm được một ngôi chùa có thờ sơ tổ thiền tông Việt Nam Khương Tăng Hội lại cực khó. Rất nhiều người đọc Tam Quốc diễn nghĩa và bộ phim được chuyển thể. Nhưng ít ai biết rằng vào thời đó nước ta có sơ tổ thiền tông Khương Tăng Hội?

Con người sinh ra là để nhận cái chết

Trong nước 09:07 28/03/2020

Mạng sống này càng ngày càng giảm dần, bảo đảm đó là triệu chứng phải đi đến cái chết, vậy hãy thường xuyên suy gẫm về lẽ thật này. Đó là điều chúng ta phải biết để mở con mắt pháp cho sáng mà nhìn cuộc đời đúng pháp.

Tầm quan trọng của việc trồng cây và sự bảo dưỡng

Trong nước 09:00 28/03/2020

Rừng và cây liên hệ rất mật thiết với sự biểu hiện của thời tiết, và cũng duy trì sự quân bình chủ yếu cho thiên nhiên. Bởi vậy, vấn đề trồng cây bảo vệ môi trường là một trách nhiệm toàn cầu của tất cả chúng ta.

TƯGH yêu cầu Tăng Ni, Phật tử cấm túc tại chùa để chống dịch

Trong nước 08:40 28/03/2020

Chiều ngày 27-3, TT. Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN vừa ký ban hành Công văn số 071/CV-HĐTS về việc thực hiện nghiêm chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chung tay cùng toàn xã hội trong những ngày cao điểm chống đại dịch Covid-19.