Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 12/01/2021, 15:20 PM

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT thăm, tặng quà tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà

Chiều ngày 11/1, Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT do đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường làm Trưởng đoàn phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm, tặng 100 phần quà Tết cho người dân ảnh hưởng do thiên tai tại xã Hải Dương, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX. Hương Trà.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Sri Lanka thăm HT. Thích Thiện Nhơn

Về phía tỉnh TT Huế có các đồng chí: Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh TT Huế; Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh TT Huế; Nguyễn Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh TT Huế, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan và địa phương cùng tham dự.

BT Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo tỉnh TT Huế trao quà. Được biết mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà mứt bánh trị giá 150 nghìn đồng.

BT Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo tỉnh TT Huế trao quà. Được biết mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà mứt bánh trị giá 150 nghìn đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế Phan Ngọc Thọ cho biết, năm 2020, trên địa bàn tỉnh liên tiếp chịu ảnh hưởng của các đợt thiên tai, gây hậu quả nghiêm trọng về người (49 người chết và mất tích), thiệt hại vật chất lên tới trên 2.200 tỷ đồng. Trước những thiệt hại do bão, mưa lũ gây ra, Bộ NN&PTNT đã huy động các nguồn lực và tham mưu Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ tỉnh 170 tỷ đồng, 242 tấn hạt giống các loại và vắc xin, hóa chất khử trùng, hóa chất lọc nước,… để ổn định đời sống người dân sau thiên tai. Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cám ơn sự quan tâm của Bộ NN&PTNT, của Thủ tướng Chính phủ, kịp thời giúp người dân vượt qua khó khăn do thiên tai, tỉnh sẽ tập trung nguồn lực để đời sống, sản xuất, sinh hoạt của người dân sớm ổn định.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường khẳng định thời gian qua, trước tình hình thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, gây hậu quả nghiêm trọng nhưng với sự vào cuộc của các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh cũng như tinh thần vượt khó vươn lên của bà con nhân dân, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã khẩn trương, nỗ lực khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng chí Bộ trưởng mong muốn, đề nghị thời gian tới tỉnh cần tập trung chỉ đạo hỗ trợ bà con hoàn thành tốt vụ Đông Xuân, quan tâm đến đời sống các hộ dân gặp khó khăn do thiên tai để mọi người đều được đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm cúng.

BT Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo tỉnh TT Huế thả cá giống tại xã Hải Dương (TX Hương Trà-TT Huế).

BT Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo tỉnh TT Huế thả cá giống tại xã Hải Dương (TX Hương Trà-TT Huế).

Nhân dịp này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã hỗ trợ 20.000 con cá giống thả để tái tạo nguồn lợi thủy sản tại khu vực xã Hải Dương. 

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Thực hành phương pháp Thiền nguyện

Trong nước 09:21 01/03/2021

Thiền nguyện là phương tiện để người thực hành bước vào thế giới vườn tâm của chính mình, từ đó có thể chăm sóc những hạt giống từ bi và tỉnh thức, để khi cây ấy phát triển, nở hoa trong đời sống này bằng lời nói và hành động mang lại nhiều lợi lạc cho tự thân, tha nhân và môi trường sống.

Người cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi run vì hạnh phúc khi cứu được bé gái

Trong nước 09:19 01/03/2021

“Tôi vẫn đang rất run, run vì hạnh phúc bởi cứu được cháu bé. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn thấy hơi hối tiếc khi lúc đỡ bé vẫn khiến bé bị thương”. Người cứu bé gái rơi từ tầng 12A kể lại.

Khúc gỗ an nhiên

Trong nước 09:06 01/03/2021

Có một khúc gỗ nằm bên đường, hàng ngày hứng mưa nắng, chịu đè đạp bởi những bước chân của người đi đường, chịu cảnh chó, mèo, chim... phóng uế lên mình nó.

Những sao Việt nổi tiếng ăn chay trường để tìm sự an yên, bình tâm

Trong nước 08:55 01/03/2021

MC Đại Nghĩa, Ngô Thanh Vân, Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh và Angela Phương Trinh, Á hậu Trương Thị May là những sao Việt chọn ăn chay trường để tìm kiếm cuộc sống an yên, bình tâm trong cuộc sống.

Từ điển Phật học

Travel Mag