Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo

Đơn vị đi đầu trong sản xuất dòng sản phẩm nước giải khát an toàn

Là một công ty chuyên khai thác chế biến các sản phẩm trong ngành nước giải khát, trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của Công ty Thiên Triều An đã khẳng định được uy tín và chất lượng, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

>>Phật giáo và môi trường 

Với sứ mệnh đem lại sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mang lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Thiên Triều An đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

Để đạt được điều ấy, Công ty TNHH  thương  mại - sản xuất  (TM SX) Thiên Triều An đã  không ngừng trau dồi tìm tòi cải tiến công thức  nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định sự tồn tại và phát triển đi lên của một Doanh nghiệp trẻ trung, năng động và sáng tạo. 

Với sự lãnh đạo, khoa học, sáng tạo của Ban Giám Đốc, Công Ty Thiên Triều An - Nước ép Ever đã đứng vững để phát triển không ngừng trên quy mô toàn quốc  và quốc tế. 

Ông Đặng Trần Hoàng Thụy – Giám đốc công ty TNHH TMSX Thiên Triều An 

Ông Đặng Trần Hoàng Thụy – Giám đốc công ty TNHH TMSX Thiên Triều An 

Quy mô rộng mở, công nghiệp hiện đại, sản phẩm đa dạng, mẫu mã, chất lượng ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng với những chương trình khuyến mãi ngày càng hấp dẫn. Các sản phẩm Công ty được kiểm tra chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu cho đến khi phân phối ra thị trường nên trong nhiều năm liền Thiên Triều An luôn đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” cũng như đạt được chuẩn  ISO 22000-2005, Thương hiệu mạnh Đất Việt.

Trụ sở công ty tọa lạc tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Trụ sở công ty tọa lạc tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Công ty luôn phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, công nhân để Thiên Triều An luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng tính chất lượng của sản phẩm, uy tín của Doanh Nghiệp.

MC Khả My -  Á hoàng Doanh nhân Tài sắc 2019 (áo dài trắng) – Đại sứ thương hiệu công ty Thiên Triều An 

MC Khả My -  Á hoàng Doanh nhân Tài sắc 2019 (áo dài trắng) – Đại sứ thương hiệu công ty Thiên Triều An 

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Thiên Triều An tọa lạc Biên Hòa Đồng Nai, các sản phẩm mang thương hiệu Ever được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ: Pháp, Đức, Thụy Điển... Với công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết xuất nước trái cây...

Nhân viên công ty Thiên Triều An nhiệt tình mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng

Nhân viên công ty Thiên Triều An nhiệt tình mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

HomeAZ 07/04/2020, 09:00

Khi lựa chọn bất kỳ xu hướng thiết kế nội thất nào bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà là nơi bạn dành rất nhiều thời gian cho nó. Vì thế nó cần là 1 nơi ấm cúng và tiện nghi.

Các ưu điểm khi sử dụng nhang khoanh trầm hương

Phật pháp và cuộc sống 15:58 07/04/2020

Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng nhang khoanh tùy thuộc vào không gian đặt nhang.

Cuộc sống của Châu Nhuận Phát sau khi hiến tặng gia sản 17.000 tỷ

Phật pháp và cuộc sống 15:01 07/04/2020

Năm 2018, Châu Nhuận Phát gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ quyên góp khối tài sản ước tính 17.000 tỷ mà ông đã tích góp trong gần 40 năm hoạt động nghệ thuật cho quỹ từ thiện. Tuổi 65, nam diễn viên vẫn giữ cho mình một nếp sống giản dị, tiết kiệm.

Các Chùa, tự viện chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19

Phật pháp và cuộc sống 14:37 07/04/2020

Từ nhiều tuần nay, nhiều ngôi chùa, tự viện đã có thông báo dừng tiếp khách, dừng tất cả các hoạt động như tụng kinh hằng đêm, các khóa lễ tập trung, hưởng ứng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Thông bạch của HĐTS TW GHPGVN về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phật giáo đồng hành cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Phật pháp và cuộc sống 14:00 07/04/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, các chùa, tự viện, tín đồ Phật tử và nhân dân cần nghiêm túc phòng dịch, nêu cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng theo tinh thần Phật giáo đồng hành cùng dân tộc.