Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 17/09/2013, 08:46 AM

Hà Nội: CLB TTN Quán Sứ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm”

Tối ngày 15/09/2013 (11/08/Quý Tỵ) CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” tại Hội trường GHPGVN chùa Quán Sứ.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 Toàn cảnh Hội trường
 
Tham dự và chứng minh buổi lễ có TT.Thích Thanh Điện – Phó Trưởng ban Ban hướng dẫn Phật tử TW; ĐĐ.Thích Chân Tín – Chánh Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TW, Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan - UV HĐTS GHPGVN - Phó Thư ký ban Hướng dẫn Phật tử TW; đặc biệt, có sự hiện diện của Ts.Phạm Tất Thắng - Ủy viên thường trực Ủy Ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên nhi đồng của Quốc hội, cùng đại diện lãnh đạo ban ngành cơ quan chức năng sở tại, CLB Cựu chiến binh Phật tử Quán Sứ  cùng đông  đảo các em thiếu nhi trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
 MC Cẩm Vân dẫn chương trình
 Niệm Phật cầu gia hộ
TT.Thích Thanh Điện đã giảng giải về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, đây là ngày Tết cổ truyền dành riêng cho các cháu thiếu nhi, thể hiện nét đẹp văn hóa dân gian của dân tộc Việt Nam. Thượng tọa đã chúc các cháu thiếu nhi đón tết trung thu vui vẻ là những người con ngoan trò giỏi luôn nghe lời ông bà và cha mẹ. 

Chương trình “Vui trung thu” đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ dành cho các em thiếu nhi, do ca sỹ Ngọc Khuê biểu diễn, chương trình còn có các tiết mục xiếc, ảo thuật của nghệ sĩ Bảo Linh, múa lân, trò chơi vui có thưởng do các thành viên trong CLB TTNPT Quán Sứ thể hiện.
Tiến Bình cùng tốp múa Thiên thần
Kết thúc chương trình, quà Trung Thu đến tận tay các em trong niềm hân hoan giữa món ăn tinh thần và món ăn vật chất mà Ban HDPT TW và CLB Quán Sứ đã đem đến. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng  mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong mùa Trung Thu năm nay.
 Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan đọc khai mạc
 Chú Cuội cùng chi Hằng Nga

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm” tại chùa Quán Sứ:
 Cung rước Chư tôn đức và khách quý
 
 Ca sĩ "Chuồn Chuồn Ớt" Ngọc Khuê biểu diễn
 
 
 Phật tử Minh Quang "Chú Cuội"biểu diễn
 
 
 
 Nhà ảo thuật nhí biểu diễn
 Nhà ảo thuật của nghệ sĩ Bảo Linh
 Phật tử Tiến Bình hát mừng đêm hội Trung thu
 

Hoàng Tuấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

HomeAZ 30/09/2020, 15:17

Tượng Phật Di Lặc được bài trí trong nhà ở không chỉ giúp mang bình an, an lạc tới gia đình mà còn giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính đối với chư Phật, học theo hạnh các ngài để sống tốt từng ngày.

Nét mặt hoan hỷ của Bồ Tát Di Lặc tại chùa Khai Nguyên

Phật sự địa phương 09:57 01/10/2020

Tôn tượng Bồ Tát Di Lặc tại chùa Khai Nguyên được tạo tác bởi khối ngọc bích quý hiếm, lớn nhất thế giới, tôn tượng ngài được triển lãm tại khu vực sân A Di Đà phía trước Đại Tượng Phật.

Phước báo cho cuộc đời nảy mầm từ việc trồng một cây xanh

Phật sự địa phương 09:42 01/10/2020

Công đức của việc trồng rừng rất lớn vì trồng rừng là giữ lại sự sống cho thế giới. Điều này cũng có ý nghĩa như bố thí thuốc men, tiền bạc, cơm gạo, thả phóng sinh chim, cá...

Tìm bình yên giữa cuộc sống áp lực

Phật sự địa phương 09:09 01/10/2020

Bộ sách “Sống bình yên, chẳng muộn phiền” chỉ ra rằng có những điều quý giá hơn đang tồn tại bên trong áp lực và bất hạnh.

Nét đẹp Bảo Quang Tự

Phật sự địa phương 09:02 01/10/2020

Ngôi cổ tự ở độ cao 340 mét, trên ngọn núi ở phía Tây thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, được dân gian gọi “Chùa Ba Vàng” là một công trình Phật giáo nổi tiếng ở miền Đông Bắc tổ quốc với kiến trúc hoành tráng mĩ lệ hôm nay, về cảnh quan tuyệt mĩ…

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo