Phật Giáo

Hà Nội: CLB TTN Quán Sứ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm”

Thứ năm, 17/09/2013 | 08:46

Tối ngày 15/09/2013 (11/08/Quý Tỵ) CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” tại Hội trường GHPGVN chùa Quán Sứ.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

 Toàn cảnh Hội trường
 
Tham dự và chứng minh buổi lễ có TT.Thích Thanh Điện – Phó Trưởng ban Ban hướng dẫn Phật tử TW; ĐĐ.Thích Chân Tín – Chánh Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TW, Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan - UV HĐTS GHPGVN - Phó Thư ký ban Hướng dẫn Phật tử TW; đặc biệt, có sự hiện diện của Ts.Phạm Tất Thắng - Ủy viên thường trực Ủy Ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên nhi đồng của Quốc hội, cùng đại diện lãnh đạo ban ngành cơ quan chức năng sở tại, CLB Cựu chiến binh Phật tử Quán Sứ  cùng đông  đảo các em thiếu nhi trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
 MC Cẩm Vân dẫn chương trình
 Niệm Phật cầu gia hộ
TT.Thích Thanh Điện đã giảng giải về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, đây là ngày Tết cổ truyền dành riêng cho các cháu thiếu nhi, thể hiện nét đẹp văn hóa dân gian của dân tộc Việt Nam. Thượng tọa đã chúc các cháu thiếu nhi đón tết trung thu vui vẻ là những người con ngoan trò giỏi luôn nghe lời ông bà và cha mẹ. 

Chương trình “Vui trung thu” đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ dành cho các em thiếu nhi, do ca sỹ Ngọc Khuê biểu diễn, chương trình còn có các tiết mục xiếc, ảo thuật của nghệ sĩ Bảo Linh, múa lân, trò chơi vui có thưởng do các thành viên trong CLB TTNPT Quán Sứ thể hiện.
Tiến Bình cùng tốp múa Thiên thần
Kết thúc chương trình, quà Trung Thu đến tận tay các em trong niềm hân hoan giữa món ăn tinh thần và món ăn vật chất mà Ban HDPT TW và CLB Quán Sứ đã đem đến. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng  mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong mùa Trung Thu năm nay.
 Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan đọc khai mạc
 Chú Cuội cùng chi Hằng Nga

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm” tại chùa Quán Sứ:
 Cung rước Chư tôn đức và khách quý
 
 Ca sĩ "Chuồn Chuồn Ớt" Ngọc Khuê biểu diễn
 
 
 Phật tử Minh Quang "Chú Cuội"biểu diễn
 
 
 
 Nhà ảo thuật nhí biểu diễn
 Nhà ảo thuật của nghệ sĩ Bảo Linh
 Phật tử Tiến Bình hát mừng đêm hội Trung thu
 

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z