Phật Giáo

Lâm Đồng: Chùa Linh Thắng tặng quà Tết cho bà con nghèo trên 150 triệu đồng

Thứ năm, 06/02/2013 | 22:37

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện xã hội nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đến với bà con nghèo của chùa Linh Thắng lên đến gần 150 triệu do Sở Giao Dịch Chứng Khoáng TP Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Hiệp Phú và đạo tràng Phật tử, quí nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Di Linh hổ trợ . 

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo có thêm niềm vui đón mừng Xuân Kỷ Tỵ - 2013,  sáng ngày 5/2/2012 ( nhằm ngày 25 /12/ÂL ), HT.Thích Toàn Đức, Phó Trưởng Ban thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng, trụ trì chùa Linh Thắng huyện Di Linh đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà cho các cụ già neo đơn, người tàn tật  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn huyện Di Linh. Mỗi phần quà gồm: 10 kg đường, 1 thùng mì, bột ngọt, dầu ăn cùng nhiều vật phẩm khác trị giá trên 250.000 đồng một suất quà.

 

Được biết, trước đó HT.Thích Toàn Đức đã cùng chư Tăng, Phật tử của chùa cũng đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Đinh Trang Thượng, trường tiểu học Kim Đồng xã Gung Ré huyện Di Linh trị giá 150.000 đồng một phần và 220 phần quà cho bà con người dân tộc thiểu số xã Bảo Thuận huyện Di Linh. 

 
 

Tổng kinh phí cho đợt từ thiện xã hội nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đến với bà con nghèo của chùa Linh Thắng lên đến gần 150 triệu do Sở Giao Dịch Chứng Khoáng TP Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Hiệp Phú và đạo tràng Phật tử, quí nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Di Linh hổ trợ. 

 
 

 

 
 

Tin, ảnh: Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z