Phật Giáo

Món quà nào ý nghĩa mùa Vu Lan báo hiếu?

Thứ năm, 25/07/2013 | 09:17

Mùa Vu Lan sắp đến. Ngưỡng mong các mạnh thường quân, mỗi người sớt chia chút tâm lòng, hiện thực niềm hoan hỷ ấp ủ bấy lâu của các bà, các mẹ. Để ai cũng trang nghiêm trong sắc áo lam khi sinh hoạt đạo tràng, thường hành tụng niệm.

Mùa Vu Lan đến gần, thường niên, hàng ngày, hàng trăm bà con phật tử Buôn Triết huyện Lak  vẫn đều đặn cùng nhau lễ chùa, cùng tu tập, tụng niệm.

Thường hành tụng niệm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của bà con nơi đây. Nhưng một thời gian dài, có đến 150 các bà, các mẹ, các bác đi lễ chùa mà chưa có tấm áo tràng, Pháp y quen thuộc góp phần thể hiện oai nghi người phật tử.Chúng con, những người con Phật chung đường tu học, thấy đó mà chạnh lòng. Mong sao bà con ai cũng có áo tràng lam dự lễ.

Chợt nhớ Mùa Vu Lan sắp đến. Ngưỡng mong các mạnh thường quân, mỗi người sớt chia chút tâm lòng, hiện thực niềm hoan hỷ ấp ủ bấy lâu của các bà, các mẹ. Để ai cũng trang nghiêm trong sắc áo lam khi sinh hoạt đạo tràng, thường hành tụng niệm.

Chúng con đã tham khảo ở chùa Hoằng Pháp, Pháp y - áo tràng lam, giá 160 ngàn đồng/1 chiếc. Đẹp, mà bền. Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa Mùa Vu Lan báo hiếu. Dù là chút tâm lòng nhỏ, thành kính tri ân tới đấng sinh thành.

Ngưỡng mong các mạnh thường quân, đạo hữu gần xa hoan hỷ hưởng ứng.

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh

Mọi sự hưởng ứng, công đức xin gửi về Phan Thị Ngọc Ánh.
STK: 5211205042700, tại ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, huyện Lak tỉnh Đak Lak.

Thường Nguyên
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z