Phật Giáo

Sóc Trăng: HT.Thích Thiện Sanh trao 53 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 26/11/2014 | 10:17

Sáng ngày 04/10/Giáp Ngọ (25/11/2014), dẫu tuổi khá cao nhưng HT.Thích Thiện Sanh - Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, trụ trì chùa Khánh Sơn, hướng dẫn đoàn Nhịp cầu nhân ái đến thăm gia đình bệnh nhân Nguyễn Ngọc Nhi 36 tuổi, ngụ tại Ngã Tư - Kinh Mới, xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu.

 
Chị mắc bệnh ung thư và hai đứa con trai đều bệnh, còn chồng thì làm thuê nên cảnh thiếu thốn diễn ra hằng ngày, luôn phải nhờ sự đùm bọc của bà con lối xóm.

Hòa thượng đã thăm hỏi ân cần và trao số tiền 25 triệu đồng để chị Ngọc Nhi điều trị bệnh, đối với 2 đứa con sẽ vận động sự trợ giúp của những nhà hảo tâm khác để được điều trị tới nơi tới chốn căn bệnh viêm xoang cấp và khối u não.

Tiếp đó đoàn đến thăm ông Trần Văn Nhỏ 55 tuổi ngụ tại Đại Bái, xã Lạc Hòa, bệnh tai biến, sống trong căn nhà dột nát. Hòa thượng cũng tiếp nhận 8 triệu đồng từ bà Huỳnh Thị Nhân, hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho ông Nhỏ đồng thời trao thêm 20 triệu đồng để cho ông điều trị bệnh. 

Đây là chương trình mà Hòa thượng Thích Thiện Sanh khơi nguồn để các phật tử cùng kết nối yêu thương, chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh cơ nhỡ, những con người bệnh tật đón nhận niềm hy vọng kéo dài thêm cuộc sống. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z