Phật Giáo

Thái Bình: Gần 700 thiện sinh dự khóa tu mùa hè chùa Từ Xuyên

Thứ năm, 22/07/2017 | 09:16

Khóa tu mùa hè lần thứ 7 năm 2017 với chủ đề “Thắp sáng đuốc tuệ - Chắp cánh ước mơ” được tổ chức tại chùa Từ Xuyên từ ngày 20 - 23/07/2017. Với các nội dung tu học thiết thực, đi vào chiều sâu được ban tổ chức sắp xếp, lựa chọn kỹ lưỡng chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn thiện sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, hành trang Phật pháp căn bản để các bạn bước vào đời. Khóa tu năm nay đón nhận gần 700 thiện sinh về tham dự.

 
Từ đầu giờ chiều 20/07, BTC đã sắp xếp các bàn đón tiếp ở cổng chùa, bố trí chỗ gửi đồ cho các bạn và vân tập về giảng đường theo chúng. Nhiều tiết mục giao lưu đã góp phần giúp cho các bạn bớt bỡ ngỡ và làm quen với không khí tu tập ở chùa. Thượng tọa trụ trì đã phổ biến và nội quy và oai nghi khóa tu. Các quý thầy đã tận tình chỉ dạy các oai nghi, tư thế trong suốt ba ngày ở chùa. Thầy không quên nhắc nhở, sách tấn các bạn trẻ để có được ba ngày tu học thành tựu. 
 
 
Tối cùng ngày, các bạn được giao lưu cùng bốn Phật tử: Thảo Duyên, Thùy Dương, ca sỹ Trần Duy Hưng, Minh Phương. Qua những câu chuyện về nhân duyên đến với Phật pháp, các bạn đã có hiểu thêm những giá trị đạo Phật mang lại cho cuộc đời cũng như con đường lập nghiệp song hành với tu tập trong đời sống của các khách mời.
 
 

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z