Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ ba, 31/05/2022, 07:40 AM

Trì thần chú yên tấm lòng

Một trong những cách dễ dàng nhất của nhà Phật giúp cho mọi người được an ổn tâm lý vững chãi tinh thần trong hiện tại cũng như tương lai là thường niệm một câu thần chú mà đức Phật đã dạy

 Thần chú Phật

Vạn công năng

Chuyên trì, nhất tâm

Thần thông, diệu dụng

Thoát khổ sầu

Trong đời sống con người những lúc có nhiều biến động, dịch bịnh, dễ bị tâm lý hoang mang lo lắng bất an thậm chí hốt hoảng sợ hãi mà không biết phải làm sao

Một trong những cách dễ dàng nhất của nhà Phật giúp cho mọi người được an ổn tâm lý vững chãi tinh thần trong hiện tại cũng như tương lai là thường niệm một câu thần chú mà đức Phật đã dạy

Mật tông trong Phật giáo chuyên tu tập bằng phương pháp trì niệm thần chú. Tu luyện thần chú đạt đến cảnh giới tam mật tương ưng, thể nhập pháp thân Tỳ lô giá na, có thể tức thân thành Phật, vượt thoát khổ đau trong tam giới luân hồi.

Công đức, lợi ích của người đọc tụng thần chú

Chuyên tâm trì thần chú có thể đạt đến cảnh giới định 'chế tâm nhất xứ', có thể phát huy những năng lực đặc biệt thậm chí có năng lực phi thường, thần thông diệu dụng.

Chuyên tâm trì thần chú có thể đạt đến cảnh giới định "chế tâm nhất xứ", có thể phát huy những năng lực đặc biệt thậm chí có năng lực phi thường, thần thông diệu dụng.

Trong thời công phu của các chùa Bắc truyền thường trì tụng thần chú Đại Bi, chú Lăng Nghiêm, chú Chuẩn Đề, chú Dược Sư, chú lục tự đại minh, chú tiêu tai các tường, chú vãng sanh...

Ví dụ như thường trì niệm thần chú sáu âm: Án ma ni bát di hồng, mỗi lần ít nhất 108 biến

Chuyên tâm trì thần chú có thể đạt đến cảnh giới định "chế tâm nhất xứ", có thể phát huy những năng lực đặc biệt thậm chí có năng lực phi thường, thần thông diệu dụng.

Niệm thần chú giúp ta có khả năng tập trung tâm ý, giúp tâm ta bình an, tăng sức mạnh ý chí tinh thần vô biên

Nhất tâm trì thần chú sẽ có có chư thiên, thiện thần hộ pháp luôn hộ trì bảo vệ chúng ta

Nhất tâm trì niệm thần chú có thể giúp ta tiêu tai giải nạn, tiêu trừ tật bịnh

Trì niệm thần chú giúp ta giải trừ bùa ngải chú thuật, trù yểm

Hiện nay có không ít người sợ bùa chú, bị trấn yểm mà không biết làm thế nào giải trừ được, không biết tìm ai để giúp giải trừ.

Có người bị bùa ngải, chú yểm mà dở điên dở khùng, thân tàn ma dại, có khi phải mất mạng oan uổng

Phật pháp có công năng vô lượng vô biên, giải trừ bùa ngải chú yểm là không khó khăn gì cả.

Những người đã quy y Tam bảo, thường ăn chay niệm Phật, tụng kinh trì chú đúng lời Phật dạy thì không bùa ngải nào xâm phạm được

Những người thường xuyên trì niệm thần chú Đại Bi hay chú Chuẩn Đề...thì tâm lực mạnh mẽ và luôn có thiên thần, thiện thần hộ trì ít có bùa ngải nào xâm phạm làm hại được

Nếu người nhà, người quen bị thì nên đến chùa nhờ các vị Tăng Ni giới đức giúp giải trừ không khó.

Đương nhiên, không phải ai trì niệm thần chú cũng linh, cũng hiệu quả, cũng an tâm

Người thiếu phước đức, không quy y Tam Bảo, thiếu niềm tin, tâm không chuyên nhất, thì niệm chú sẽ không hiệu quả

Người lương thiện, có giới hạnh, đạo đức, có tín tâm mạnh mẽ và có năng lực tập trung nhất tâm khi trì niệm sẽ hiệu quả rất lớn. Những vị có đạo lực và tâm lực lớn thì công năng trì chú càng vi diệu khôn lường. Như với những bậc đạo cao đức trọng chỉ đốt 3 cây nhang, một ly nước trắng, miệng niệm thần chú Lăng Nghiêm hoặc thần chú Chuẩn đề là hóa giải bùa ngải chú yểm được ngay trong tích tắc.

Thần chú và thần lực

Trì niệm một câu thần chú giúp chúng ta, gia đình, người thân được an yên cả đời, phúc báo về sau.

Trì niệm một câu thần chú giúp chúng ta, gia đình, người thân được an yên cả đời, phúc báo về sau.

Trì thần chú giúp ta không sợ tà ma yêu quái, quỷ mỵ...

Thầy đã mục kích người niệm chú Đại bi, có năng lực dị thường, như đi trong mưa vẫn không ướt áo, ướt đầu

Bất kỳ ai, chỉ cần mỗi ngày 2 lần sáng tối, mỗi lần chỉ dùng 5 đến 10 phút để trì niệm một câu thần chú, thì chắc chắn họ làm gì cũng hanh thông, đời sống vững chải bình an thăng tiến.

Một điều cần ghi nhớ là khi trì niệm thần chú nên giữ thân tâm thanh tịnh, không có ý mong cầu oai lực thần thông, không loạn tâm, không khởi ác ý hại người, dù thấy có linh nghiệm cũng không khoe khoang tự đại. Nếu không, sẽ có thể rước họa vào thân.

Trì niệm một câu thần chú như pháp sẽ là chỗ dựa tinh thần của cả cuộc đời con người vững chãi vô cùng.

Trì niệm một câu thần chú giúp chúng ta, gia đình, người thân được an yên cả đời, phúc báo về sau.

Ai có nhân duyên với pháp môn trì chú, thì y theo pháp này thực hành sẽ vượt thoát khổ sầu trong kiếp sống nhân sinh

Nguyện chư Phật Bồ Tát La Hán chư Thiên gia hộ cho thế giới hòa bình, tam tai dịch bịnh qua mau, đất nước phồn vinh, người người bình an phúc lạc, vui sống trong tình thương vô ngã. 

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng”.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Đừng ham hành đạo sớm

Kiến thức 16:32 10/08/2022

Trong bài “Tổ Như Hiển-Chí Thiền”, HT.Thích Trí Quảng có nhắc đến lời dạy của HT.Thích Trí Tịnh, rằng: “Pháp của Phật đánh đổi cả sinh mạng để cầu còn chưa chắc được, đâu phải cá ươn mà nài ép người ta mua”, làm cho tôi liên tưởng đến tình hình nhận đệ tử xuất gia của một bộ phận Tăng Ni ngày nay.

Khát khao mạnh mẽ được xiển dương Chánh pháp

Kiến thức 16:31 10/08/2022

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để chúng tôi tiếp tục biên tập và làm việc vì trang thông tin này.

Quên mình cứu người trong biển lửa

Kiến thức 15:29 10/08/2022

Bất chấp hiểm nguy, sẵn sàng băng qua ngọn lửa bủa vây để cứu những người gặp nạn, nhanh chóng đưa người và tài sản ra khỏi nơi bị nạn đến nơi an toàn; ngụp lặn trong nước sâu, lạnh buốt để tìm tung tích, thi thể nạn nhân.

Tài sản luôn mang lại cho con người một khoái cảm ảo tưởng

Kiến thức 14:37 10/08/2022

Tài sản đến với mình nhiều, thì lúc đó ta phải dùng đạo đức và trí tuệ để sử dụng tài sản đó cho thật chính xác. Người kém đạo đức, kém trí tuệ thì mới hồ hởi, tự đắc khi có tiền. Còn người đạo đức và trí tuệ khi có tiền luôn cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn.