Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 28/08/2013, 15:51 PM

Việt Trinh tìm bình yên tại cửa chùa

Nữ đạo diễn "Vợ của chồng tôi" đã có buổi gặp gỡ ý nghĩa với phật tử tại chùa Hoằng Pháp (Tp.HCM) hôm 26/8 sau khi thực hiện xong bộ phim "Mẹ ơi! Con về", tác phẩm nằm trong hoạt động thiện nguyện.

Sau bộ phim Trở về tạo được tiếng vang, Việt Trinh đã bắt tay thực hiện bộ phim mới là Vợ của chồng tôi. Phim hiệnđang gây được sự chú ý với khán giả khi phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên kênh HTV9.

Là người yêu thích sự bận rộn, nữ diễn viên - đạo diễn tiếp tục nhiều hoạt động thiện nguyện để hưởng ứng ngày lễ Vu Lan. Tiêu biểu là thực hiện bộ phim Mẹ ơi! Con về vừa mới đóng máy xong và chị đã có mặt ở chùa Hoằng Pháp để giao lưu với giới phật tử trong chương trình Hoa Mặt Trời.

Việt Trinh trẻ trung trong chiếc áo dài được thiết kế cách điệu màu xanh.

Tại buổi giao lưu, đạo diễn Việt Trinh nhiều lần bật khóc khi kể về mẹ. Là một người con và hiện giờ cũng là người mẹ, chị càng hiểu hơn về những vất vả của đấng sinh thành. Chị đã tự trách bản thân trước giờ chưa làm được nhiều điều tốt để báo hiếu cho mẹ.

Nữ đạo diễn Việt Trinh ước nguyện, những người con hãy luôn sống tốt, đừng để cha mẹ phiền lòng, đừng để đến khi mất mẹ mới cảm thấy hối tiếc. Còn chị bây giờ đã nhận ra sự đau khổ hay hạnh phúc là do mình tạo nên, không phải nguyên nhân dến từ người khác.

Trong buổi chia sẻ, chị xúc động gửi gắm ao ước: "Con ước mình đến với Phật ngay từ khi còn đang nổi tiếng. Lúc đó, con sẽ tránh và giảm được những vấp ngã sau này và cuộc sống sẽ bình yên hơn".

Hình ảnh Việt Trinh tại chùa Hoằng Pháp:

 Việt Trinh và nam diễn viên Trường Thịnh, nữ diễn viên Ôn Bích Hằng, hai người đảm nhận các vai phụ trong Trở về 1, 2 và Vợ của chồng tôi cũng như thường xuyên cùng Người đẹp Tây Đô đi làm từ thiện.
 

Tác giả: Du Dương/Nguồn: Tri Thức

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Đường về cực lạc, Tịnh độ nhân gian

Nhịp cầu Phật giáo 10:16 25/09/2020

"Pháp và Luật của ta là thầy của các con, đừng nương tựa vào bất kỳ điều gì khác", là di huấn vàng ngọc của Thích Tôn trước khi nhập vô dư niết bàn, nhất là cho chúng sanh trong thời mạt pháp như ngày nay.

Giác ngộ là gì?

Nhịp cầu Phật giáo 09:46 25/09/2020

Đạo Phật nói giác ngộ là thấu triệt được lẽ thật nơi con người từ ban sơ cho tới cuối cùng, tìm được cái từ xưa đến giờ chúng ta chưa từng biết.

Thành tựu chống Covid-19 giai đoạn 2 của Việt Nam được quốc tế ghi nhận

Nhịp cầu Phật giáo 09:45 25/09/2020

Trên trang Wed của đài ABC Úc, một cơ quan truyền thông có uy tín, đã đăng bài báo dài với nhiều phân tích, dẫn chứng cùng hình ảnh ghi nhận thành công tiếp tục của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 ở làn sóng thứ 2.

Trao 400 suất quà cho người khuyết tật vùng núi A Lưới và Nam Đông

Nhịp cầu Phật giáo 09:19 25/09/2020

Trong hai ngày 24 và 25/9, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 400 người khuyết tật tại 02 huyện vùng cao Nam Đông và A Lưới (TT Huế).

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo