Phật Giáo

Đại đức Thích Trúc Thái Minh chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Thứ hai, 04/02/2019 | 19:19

Nhân dịp cuối năm Mậu Tuất, mùa xuân Kỷ Hợi 2019 đang về, Đại đức Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng - Uông Bí - Quảng Ninh trang trọng chúc mừng năm mới quý Phật tử và nhân dân, cầu nguyện cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Bài liên quan

Theo Đại đức Thích Trúc Thái Minh, văn hóa Phật giáo là hồn của văn hóa dân tộc Việt Nam, được Đảng đánh giá cao sự đồng hành cùng nhân dân đất nước để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đạo Phật với tinh thần "hộ quốc an dân", tất cả các chư tăng ni cho đến Phật tử không chỉ tu Phật đúng Pháp mà còn làm tròn bổn phận của một người công dân, đóng góp tích cực đối với công cuộc kiến thiết của Nhà nước. 

Trong lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, Thầy Thái Minh còn bày tỏ mong mỏi những giá trị cao quý của Đạo Phật sẽ được phổ biến ngày càng rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Những năm qua, Ban Giáo dục Thanh thiếu niên nhi đồng Chùa Ba Vàng luôn nỗ lực Hoằng dương Phật pháp, để đưa Phật pháp đến với thế hệ trẻ có những kết quả tốt hơn nữa, giúp thế hệ trẻ góp phần trở thành tương lai sáng của đất nước, phúc lành của dân tộc. 

Đại đức Thích Trúc Thái Minh gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 đến Phật tử nhân dân. 

Thiện Đức
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z