Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 31/08/2020, 14:52 PM

Một câu chuyện về sự linh ứng của Chú Đại bi

Người Phật tử này được một cư sĩ tại gia khuyên tụng chú Đại Bi để giải trừ ác nghiệp. Người Phật tử đã bám chặt Chú Đại Bi, nghiêm trì chú Đại Bi liên tục 6, 7 tháng. Kết quả là những nghịch duyên của mình được giải trừ, sức khỏe người thân được cải thiện tốt lên.

Sự linh ứng kỳ diệu của thần chú Đại bi

Với oai lực và linh nghiệm đã được chứng minh qua không gian và thời gian, Thần chú Đại Bi đã được trân trọng trì tụng trong các khoá lễ, các nghi thức tụng niệm chính của các quốc gia theo truyền thống Phật giáo.

Với oai lực và linh nghiệm đã được chứng minh qua không gian và thời gian, Thần chú Đại Bi đã được trân trọng trì tụng trong các khoá lễ, các nghi thức tụng niệm chính của các quốc gia theo truyền thống Phật giáo.

Có lẽ đối với những người không theo Phật giáo, những câu chuyện linh nghiệm của Thần chú Đại Bi có thể mang màu sắc huyền bí, khó tin. Tuy nhiên, sự linh ứng của thần Chú Đại Bi đã được minh chứng bằng nhiều câu chuyện có thật đến từ nhiều Phật tử thực hành trì tụng. Bởi vậy Chú Đại Bi còn được hiểu là “Thần chú của Phật Pháp”.

Là một người vốn có tình duyên trắc trở, ba lại đau ốm nhiều năm, anh Nguyên Trần (trú tại TX Tân Châu, tỉnh An Giang, là một doanh nhân thành đạt) đã có duyên lành gặp gỡ, bày tỏ câu chuyện cùng với cư sĩ Thiện Đức - Trưởng Ban Biên tập Phatgiao.org.vn. Hiểu được những nghịch duyên của anh Nguyên Trần, cư sĩ Thiện Đức đã khuyên anh thành tâm hướng Phật, nhất tâm trì tụng Chú Đại Bi để chuyển hóa nghiệp quả đang hiện hữu nơi anh. 

Cư sĩ Thiện Đức (trái) và Phật tử Nguyên Trần (Tân Châu, An Giang).

Cư sĩ Thiện Đức (trái) và Phật tử Nguyên Trần (Tân Châu, An Giang).

Sau khoảng 6, 7 tháng trì tụng Chú Đại Bi, hôm nay anh Nguyên Trần vừa cho cư sĩ Thiện Đức biết hiệu nghiệm linh ứng 'bất khả tư nghì' khi liên tục trì Chú Đại bi.

"Trước tiên em cảm ơn anh về tất cả. Anh đã chỉ lối cho em, từ khi anh gợi ý cho em đọc Chú Đại Bi. Đến hôm nay cũng gần hơn 6,7 tháng. Em cảm nhận được mọi chuyện tốt hơn nhiều lắm nhất là chuyện sức khỏe của ba em được duy trì. Ngoài ra, chuyện riêng gia đình của em cũng đã tốt đẹp lên, em sắp làm đám hỏi để năm sau tổ chức đám cưới. Bạn gái em là người hiền lành, hiểu chuyện. Em xin cảm ơn anh đã dắt lối cho em đi".

Bên cạnh sự màu nhiệm, thần Chú này còn ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa hơn tất cả đó là còn mang đến cho người trì tụng tâm an lành, nhắc nhớ luôn sống vì mọi người, không ngừng gieo thiện lương, thực hành những nghiệp lành cho bản thân, cho gia đình... 

> Kiến thức cơ bản về Chú Đại bi mà Phật tử nên biết

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Dời Đại Tòng Lâm nhớ đàn bồ câu bay rợp trời

Góc nhìn Phật tử 11:27 23/09/2020

Ở Tân Thành, Vũng Tàu - Bà Rịa, cũng trên cung quốc lộ 51 đồng thời cắt ngang thiền viện Thường Chiếu, có một đại tự bề thế, trang nghiêm: Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm do Hòa thượng Thích Quảng Hiển trụ trì.

Cuộc đời của chim đại bàng: 150 ngày đau đớn để tái sinh hay chết?

Góc nhìn Phật tử 10:28 23/09/2020

Khó khăn trong cuộc sống cũng là những thử thách, đôi khi chúng có tính chất sống còn. Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử "đập gãy mỏ", "tự nhổ từng chiếc lông" để làm một cuộc tái sinh như đại bàng?

Thảm kịch 350 con voi chết gục bí ẩn tại Nam Phi

Góc nhìn Phật tử 10:12 23/09/2020

Hơn 350 con voi ở các độ tuổi và giới tính khác nhau đã chết ở Botswana. Giới khoa học cho rằng, một loại virus mới bí ẩn có thể là nguyên nhân sau cái chết của hàng trăm con voi tại đây.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 1 đến câu 10

Góc nhìn Phật tử 09:57 23/09/2020

Từ trước đến nay, nhiều người đã giảng rộng về Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, nhưng chưa có vị nào giảng giải về chú Đại Bi. Thực vậy, rất khó giảng giải về chú Đại Bi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo