Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 15/01/2021, 11:21 AM

Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để Phatgiao.org.vn tiếp tục thực hiện sứ mệnh 'xiển dương Phật pháp

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để Phatgiao.org.vn tiếp tục thực hiện sứ mệnh 'xiển dương Phật pháp".

Kính gởi Ban biên tập Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Sau một thời gian dài theo dõi và tiếp nhận những thông tin bổ ích ý nghĩa, qua những bài viết trên trang Phật giáo Việt Nam con rất hy vọng được cộng tác với trang qua hình thức cộng tác viên.

Con mong muốn, nguyện vọng được học hỏi, trau đồi kiến thức Phật giáo đồng thời chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống xung quanh dưới cái nhìn và góc độ của đạo Phật. Con tốt nghiệp khoa Văn học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), bản thân con cũng là một Phật tử rất thích đi chùa và rất thích nghe Pháp, đặc biệt thích đọc những tin tức Phật giáo. Đồng thời con hiểu được việc tiếp nhận kiến thức mang tính định hướng, mang tính giáo dục nhân văn nhằm hướng đến một đời sống tu tâm, nuôi dưỡng phẩm chất con người trong thời đại này là vô cùng cần thiết. Vì điều này làm con có động lực gởi nguyện vọng đến Quý Thầy và Ban biên tập.

Con rất mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập ạ.

Con xin cảm ơn và chúc sức khỏe ạ!

(Dương Bình, email: binhyen...@gmail.com).

Trả lời: Ban biên tập hoan hỉ nhận thiện ý của chị và sẵn sàng tạo điều kiện để chị cộng tác. Cùng bạn đọc, Phật tử hoằng truyền Chánh pháp là tâm nguyện, là mục tiêu quan trọng của trang nhà. Ban biên tập sẽ trao đổi chi tiết cùng chị một số điều kiện của Cổng thông tin Phật giáo.

Mô Phật.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Phật giáo các quận, huyện tại Hải Phòng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tin Phật sự 07:37 04/03/2021

Phật giáo quận Hải An, Phật giáo huyện Vĩnh Bảo, các chùa, cơ sở tự viện … thuộc Phật giáo thành phố Hải Phòng đã chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức: tặng quà tại các chốt kiểm dịch, khuyến cáo thực hiện “5K”, dừng các lễ hội, khóa tu đầu năm…

Sư ông Trúc Lâm giảng về "Tuệ giác của Đức Phật"

Tin Phật sự 07:02 04/03/2021

Phật dạy muốn sanh lên cõi trời phải giữ tròn mười điều lành, tức là tu pháp Thập thiện. Thân có ba: không sát sanh, không trộm cướp, không tà dâm. Miệng có bốn: không nói dối, không nói hai lưỡi, không nói thêu dệt, không nói lời hung ác. Ý có ba: bớt tham, bớt sân, bớt si.

Chiếc giường bệnh là chiếc giường đắt nhất thế giới

Tin Phật sự 06:08 04/03/2021

Hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình, chiếc giường đắt nhất đó chính là giường bệnh, đừng làm việc cật lực để rồi phải dành toàn bộ số tiền đó mua chiếc giường đó.

Phiên họp trực tuyến của GHPGVN giữa 2 Trung tâm Điều hành Bắc - Nam

Tin Phật sự 18:45 03/03/2021

Chiều 3-3, chư vị giáo phẩm Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN lần đầu tiên đã họp trực tuyến, kết nối hai Trung tâm Điều hành Trung ương Giáo hội tại Hà Nội và TP.HCM.

Từ điển Phật học

Travel Mag