Phật Giáo

Thái Nguyên: Dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ trung tâm thành phố

Thứ năm, 27/07/2013 | 08:57

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ, BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên, toàn thể tăng, ni trong tỉnh và cùng đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, Trường ĐH Khoa học Thái Nguyên…dâng hương tưởng niệm tại đài tưởng niệm liệt sĩ thành phố Thái Nguyên.

Với lòng tưởng niệm vô biên, biết ân vô hạn, đồng cảm vô cùng vô tận, lòng từ bi chan hòa pháp giới, sẽ giao cảm với anh linh các liệt sĩ. Bằng Phật lực gia trì, năng lực chú nguyện của chư Tôn đức tăng, ni, phật tử; tiếng kinh siêu độ, một dạ chí thành, lắng lòng thanh tịnh, xin cầu nguyện anh linh các liệt sĩ, trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc đã anh dũng hy sinh luôn được an nhàn trong cõi Tịnh.

Với lòng biết ơn sâu sắc, một nén tâm hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm anh linh các liệt sĩ. Nguyện cầu anh linh các anh hùng liệt sĩ nương nhờ công đức lành này an vui, tự tại nơi thế giới an lành, ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo hộ trì cho gia đình, thân nhân các liệt sĩ, quý vị cựu cán bộ, chiến sĩ, được an vui, hạnh phúc”.

Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ:
 Dâng hoa đến đài liệt sĩ
 
 Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 
 
 Chư tôn đức tỉnh Thái Nguyên và các cấp lãnh đạo dâng hương tại đài liệt sĩ
 
 
 
 
 
 
 

Tin, ảnh: Hạnh Bích

Hạnh Bích
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z