Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 26/08/2013, 10:54 AM

Bình Dương: Thư ngỏ tài trợ chương trình "Lễ hội văn hóa Ẳm thực chay mùa Vu Lan báo hiếu"

Ban tổ chức cần sự hỗ trợ của qúy công ty, quý nhà hảo tâm giúp chúng tôi, mỗi đơn vị một gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình. Hình ảnh và thương hiệu của quý vị làm cho buổi lễ tăng thêm phần long trọng.

 

 
THƯ NGỎ
V/v: Tài trợ chương trình “LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONG MÙA VU LAN BÁO HIẾU”

Kính gửi: Các Công ty thực phẩm chay, nhà hàng chay, quán ăn chay, công ty bánh kẹo, nước giải khát, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Theo truyền thống Phật giáo, hằng năm vào tháng 07 Âm Lịch, những người con Phật long trọng tổ chức "Đại lễ Vu Lan báo hiếu". Đó là ngày thiêng liêng nhất của người con Phật hướng về công đức sinh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân hiện còn cũng như đã khuất.

Nhằm nhắc nhở lòng tri ân của con cháu đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha, Hội Từ thiện Thiện Hòa, Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương và sự tham dự của các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình ẩm thực chay nhằm giới thiệu đến công chúng sự phong phú của các món chay cũng như lợi ích của việc ăn chay đối với sức khỏe và thiên nhiên với chủ đề “LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONG MÙA VU LAN BÁO HIẾU” vào lúc 15h30 – 20h00 ngày 26/07/Quý Tỵ (01/09/2013) tại Phố Thương Mại Hoà Lợi, đường Lê Lợi, P.Hoà Phú, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 60 đơn vị chuyên cung cấp thức ăn chay ở nhiều địa phương trong cả nước được trưng bày bắt mắt, có thể coi như "đại tiệc buffet chay" phục vụ miễn phí trên 100 món chay được chế biến theo kiểu cổ truyền lẫn hiện đại dành cho hơn 2500 thực khách. Ngày hội cũng diễn ra nhiều hoạt động: Hội thi sắc màu ẩm thực chay, Đêm văn nghệ “tri ân các bậc sinh thành”. Đặc biệt là buổi nói chuyện chuyên đề "Ý nghĩa Lễ Vu Lan báo hiếu và lợi ích của việc ăn chay" với sự tham gia của Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ - Tiến sĩ Phật học, Giảng sư Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN, Giảng viên Học Viện PGVN tại Tp.HCM, trụ trì chùa Thiên Quang – Bình Dương.
 
Ban tổ chức cần sự hỗ trợ của qúy công ty, quý nhà hảo tâm giúp chúng tôi, mỗi đơn vị một gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình. Hình ảnh và thương hiệu của quý vị làm cho buổi lễ tăng thêm phần long trọng.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của công ty.

Mọi sự ủng hộ, vui lòng liên hệ:
TỪ THIỆN THIỆN HÒA - Bếp ăn tình thương bệnh viện Thuận An
Vui lòng liên hệ: 0932.025.025 (Mr Liêm)
Email: tuthienthienhoa@gmail.com   
            
Trân trọng!
BAN TỔ CHỨC
Từ Thiện Thiện Hòa -  Bếp ăn tình thương BV Thuận An
 
 
 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

HomeAZ 30/09/2020, 15:17

Tượng Phật Di Lặc được bài trí trong nhà ở không chỉ giúp mang bình an, an lạc tới gia đình mà còn giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính đối với chư Phật, học theo hạnh các ngài để sống tốt từng ngày.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 21 đến 30

Thông báo 10:11 30/09/2020

Quý Phật tử được nghe biết tên của chú Đại Bi lại còn được trì tụng thần chú với một lòng chí thành, thật là một cơ hội trăm ngàn vạn kiếp mới có một lần, rồi lại được thiện tri thức chỉ dẫn, cách thức đọc tụng, thọ trì, tu trì nữa. Lành thay cho quý Phật tử!

Ý nghĩa của tín ngưỡng Dược Sư

Thông báo 09:31 30/09/2020

Tín ngưỡng Dược Sư là một hình thái tín ngưỡng về một cõi Tịnh độ, nó tạo nên ý nghĩa trung tâm của kinh Dược Sư. Tín ngưỡng này được hình thành ngay vào thời kỳ đầu khi đạo Phật truyền vào Trung Quốc.

Chùa Minh Đạo cùng trẻ em tàn tật mồ côi đón Trung thu

Thông báo 08:52 30/09/2020

Sáng ngày 28/9, chư Tăng và Phật tử chùa Minh Đạo (Quận 3, Tp.HCM) đã tổ chức lễ hội Tết Trung Thu cho các bé khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, quận Bình Thạnh.

Học tinh thần bố thí cao thượng của Bồ Tát

Thông báo 08:49 30/09/2020

Tất cả mười phương chư Phật đều bắt đầu con đường giác ngộ bằng một hạnh đầu tiên là bố thí. Cũng vậy, một ngàn vị Phật quá khứ của hiền kiếp, mỗi vị trong lúc phát Bồ đề tâm (tức tâm cầu thành Phật) lần đầu tiên, đều là đang bố thí cúng dường cho một đức Phật nào đó.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo