Phật Giáo

Bình Dương: Thư ngỏ tài trợ chương trình "Lễ hội văn hóa Ẳm thực chay mùa Vu Lan báo hiếu"

Thứ năm, 26/08/2013 | 10:54

Ban tổ chức cần sự hỗ trợ của qúy công ty, quý nhà hảo tâm giúp chúng tôi, mỗi đơn vị một gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình. Hình ảnh và thương hiệu của quý vị làm cho buổi lễ tăng thêm phần long trọng.

 

 
THƯ NGỎ
V/v: Tài trợ chương trình “LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONG MÙA VU LAN BÁO HIẾU”

Kính gửi: Các Công ty thực phẩm chay, nhà hàng chay, quán ăn chay, công ty bánh kẹo, nước giải khát, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Theo truyền thống Phật giáo, hằng năm vào tháng 07 Âm Lịch, những người con Phật long trọng tổ chức "Đại lễ Vu Lan báo hiếu". Đó là ngày thiêng liêng nhất của người con Phật hướng về công đức sinh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân hiện còn cũng như đã khuất.

Nhằm nhắc nhở lòng tri ân của con cháu đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha, Hội Từ thiện Thiện Hòa, Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương và sự tham dự của các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình ẩm thực chay nhằm giới thiệu đến công chúng sự phong phú của các món chay cũng như lợi ích của việc ăn chay đối với sức khỏe và thiên nhiên với chủ đề “LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY TRONG MÙA VU LAN BÁO HIẾU” vào lúc 15h30 – 20h00 ngày 26/07/Quý Tỵ (01/09/2013) tại Phố Thương Mại Hoà Lợi, đường Lê Lợi, P.Hoà Phú, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 60 đơn vị chuyên cung cấp thức ăn chay ở nhiều địa phương trong cả nước được trưng bày bắt mắt, có thể coi như "đại tiệc buffet chay" phục vụ miễn phí trên 100 món chay được chế biến theo kiểu cổ truyền lẫn hiện đại dành cho hơn 2500 thực khách. Ngày hội cũng diễn ra nhiều hoạt động: Hội thi sắc màu ẩm thực chay, Đêm văn nghệ “tri ân các bậc sinh thành”. Đặc biệt là buổi nói chuyện chuyên đề "Ý nghĩa Lễ Vu Lan báo hiếu và lợi ích của việc ăn chay" với sự tham gia của Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ - Tiến sĩ Phật học, Giảng sư Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN, Giảng viên Học Viện PGVN tại Tp.HCM, trụ trì chùa Thiên Quang – Bình Dương.
 
Ban tổ chức cần sự hỗ trợ của qúy công ty, quý nhà hảo tâm giúp chúng tôi, mỗi đơn vị một gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình. Hình ảnh và thương hiệu của quý vị làm cho buổi lễ tăng thêm phần long trọng.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của công ty.

Mọi sự ủng hộ, vui lòng liên hệ:
TỪ THIỆN THIỆN HÒA - Bếp ăn tình thương bệnh viện Thuận An
Vui lòng liên hệ: 0932.025.025 (Mr Liêm)
Email: tuthienthienhoa@gmail.com   
            
Trân trọng!
BAN TỔ CHỨC
Từ Thiện Thiện Hòa -  Bếp ăn tình thương BV Thuận An
 
 
 

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z