Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 27/11/2014, 09:04 AM

Trương Thị May: Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á

Á hậu các dân tộc VN Trương Thị May được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA bình chọn danh hiệu Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014. 

Đây là cuộc vận động bình chọn diễn ra hằng năm của Hiệp hội bảo vệ động vật (PETA). Thông qua chiến dịch bình chọn này, tổ chức PETA muốn đưa ra thông điệp bảo vệ động vật, tích cực ăn chay theo hướng có lợi cho sức khỏe.

Để nhận được danh hiệu này, Trương Thị May vượt qua những người nổi tiếng khác của châu Á như Maggie Q, hoa hậu Hoàn vũ Philippines Mary Jean Lastimosa…
Người đẹp Trương Thị May
Trương Thị May cho biết mình ăn chay trường từ nhỏ cùng với gia đình. Và thông qua giải thưởng này, người đẹp muốn chia sẻ với mọi người về lợi ích của việc sử dụng rau quả trong bữa ăn. "Hy vọng sẽ có nhiều người tham gia ăn chay để luôn có sức khỏe tốt", Trương Thị May nói.

Đứng đầu danh sách Mỹ nam ăn chay hấp dẫn nhất châu Á là diễn viên Trung Quốc - Ngô Tú Ba, người nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim "Finding Mr.Right".

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam vinh dự có đại diện được trao giải thưởng này, trước đó vào tháng 6-2013, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng được vinh danh Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á.

T.M
Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20141126/truong-thi-may-my-nhan-an-chay-hap-dan-nhat-chau-a/676809.html

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


TIN LIÊN QUAN

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cúng dường Pháp bằng “Phật ca”

Nhịp cầu Phật giáo 16:04 04/04/2020

"Là con nhà Phật, nghe nhạc Phật, hát nhạc Phật, nhất là các ca khúc ca ngợi công đức của chư Phật, các vị Bồ Tát làm cho chúng ta hiểu sâu sắc hơn về sự hy sinh của quý Ngài là đem giáo lý an lành đến cho chúng sinh".

Phiền não và khổ đau gốc rễ của giải thoát

Nhịp cầu Phật giáo 14:40 04/04/2020

Có bao giờ bạn tự hỏi: Nếu cuộc đời không có phiền não, khổ đau chúng ta có cần tìm con đường tu giải thoát hay không? Theo quan niệm thông thường thì ai trong chúng ta cũng tìm kiếm con đường đưa đến hạnh phúc và tránh né lối nào dẫn đến khổ đau.

Hai bữa no là điều xa xỉ đối với cụ bà bị con cháu bỏ rơi

Nhịp cầu Phật giáo 13:54 04/04/2020

Cụ Đặng Thị Ngơi, 90 tuổi (ở ấp 10, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), tuy tuổi đã già nhưng cụ chỉ thui thủi một mình, không con cái bên cạnh. Mấy năm nay, bữa cơm của cụ chỉ có cơm trắng với muối. Tuổi già sức yếu, hai bữa no là điều xa xỉ đối với cụ...

Hãy trân trọng sự sống của thai nhi vô tội

Nhịp cầu Phật giáo 13:10 04/04/2020

Xã hội ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, kéo theo đó rất nhiều hệ lụy. Suy đồi đạo đức của con người lại tăng vọt, không thể dừng được. Con người chạy theo thú vui mới lạ: nghiện ngập, rượu chè, hút chích… Các quốc gia chạy đua kinh tế, hạt nhân đã đưa đến nhiều bất an hơn cho con người.